วันเสาร์ , สิงหาคม 24 2019
หน้าหลัก / บทความวิจัยทั้งหมด / การจัดการพุทธศิลปกรรมแบบมีส่วนร่วมของวัดศรีชุม อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย Buddhist Fine and Applied Art Management with Community Participation of Wat Sichum, Muang Sukhothai Sukhothai Province.

ผู้วิจัย:            นายเสถียร  สระทองให้ ผศ.ดร.ประพัฒน์ ศรีกูจกิจ
ส่วนงาน:         มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช
ปีงบประมาณ:   ๒๕๖๐
สถาบัน:          มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย