วันเสาร์ , สิงหาคม 24 2019
หน้าหลัก / บทความวิจัยทั้งหมด / การเสริมสร้างกระบวนการมีส่วนร่วมของประชาชน ต่อการอนุรักษ์และฟื้นฟูป่าต้นน้ำ จังหวัดน่าน Reinforcement Process on People’s Participation Process in the Watershed Forest Conservation and Restoration in Nan Province

ผู้วิจัย:            นายธัชพล  ยรรยงค์
ส่วนงาน:         มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน           เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ปีงบประมาณ:   ๒๕๖๐
สถาบัน:          มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย