วันเสาร์ , สิงหาคม 24 2019
หน้าหลัก / บทความวิจัยทั้งหมด / The City of Art : กระบวนการสร้างเมืองด้วยศิลปะ ของจังหวัดเชียงราย The City of Art : Process of Creative City in Chiang Rai Province.

ผู้วิจัย:            นายมานิตย์  กันทะสัก
ส่วนงาน:         มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย
ปีงบประมาณ:   ๒๕๕๙
สถาบัน:          มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย