วันเสาร์ , สิงหาคม 24 2019
หน้าหลัก / บทความวิจัยทั้งหมด / สติปัฏฐานกับการป้องกันภาวะซึมเศร้าของผู้สูงอายุ Satipattana to protect a state of depression for the elderly.

ผู้วิจัย:            พระสันต์ทัศน์ คมฺภีรปญฺโญ (สินสมบัติ) และคณะ
ส่วนงาน:         มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช
ปีงบประมาณ:   ๒๕๖๑
สถาบัน:          สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ