วันเสาร์ , สิงหาคม 24 2019
หน้าหลัก / ข่าวสาร / ประมวลภาพกิจกรรมสานสัมพันธ์น้องใหม่ นิสิตชาว มจร. 2562

วันที่ 11 -12 มิถุนายน 2562 คณาจารย์เจ้าหน้าที่ องค์กรบริหารสินิต วิทยาลัยลังสงฆ์นครพนม ได้จัดโครงการกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างนิสิตปัจจุบันและนิสิตใหม่ เพื่อสร้างความสมัครสมานสามัคคีและปูพื้นฐานของนิสิตใหม่