วันอังคาร , กรกฎาคม 23 2019
หน้าหลัก / ข่าวสาร / ศึกษาดูงาน และร่วมทำบุญถวายผ้าป่าการศึกษา ประเทศเวียดนาม (Vietnam Buddhist University in HUE)

ระหว่างวันที่ 18-21 เมษายน 2562 พระเดชพระคุณหลวงพ่อพระเทพวรมุนี เจ้าคณะจังหวัดนครพนม เจ้าอาวาสวัดพระธาตุพนม ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ได้นำผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาลัยสงฆ์นครพนม พระสังฆาธิการและญาติธรรมจากจังหวัดต่างๆ ได้เดินทางไปศึกษาดูงาน และร่วมทำบุญถวายผ้าป่าการศึกษา หนังสือพระไตรปิฎก และพระพุทธรูปแก่มหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนาเมืองเว้ ประเทศเวียดนาม (Vietnam Buddhist University in HUE)