วันพุธ , ธันวาคม 2 2020
Home / รอบรั้วมหาวิทยาลัย / 📣📣 #การตรวจเลือกทหารฯ ปี 63 นี้ ก่อนอื่นต้องไป #แก้ไขหมายเรียกฯ หรือ สด.35 วันที่ 26 มิ.ย. ถึง 22 ก.ค. นี้ ที่หน่วยสัสดีเขต/อำเภอ ภูมิลำเนาทหารของตนเองเท่านั้น !! จากนั้น… #การดำเนินการตรวจเลือกฯ​ ก็จะเป็นไปตามวันเวลาและสถานที่​ ซึ่งได้แก้ไขใหม่​แล้วเท่านั้น​ ครับ ✨ #กองการสัสดี

About Sunet Nurach