นโยบายและการจัดการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของประชารัฐในล้านนา

ผู้วิจัย:            นายธัชพล  ยรรยงค์
ส่วนงาน:         มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน           เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ปีงบประมาณ:   ๒๕๖๐
สถาบัน:          มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย