การอยู่ร่วมกันอย่างสันติบนวิถีพุทธของประชาชนพื้นที่พิพาทชายแดนไทย-กัมพูชา

ผู้วิจัย:            นายสราวุฒิ งาหอม  พระครูไพโรจน์วัฒนาทร(เทาศิริ) และ พระพรสวรรค์ ฐิติญาโณ(ใจตรง), ดร.
ส่วนงาน:         มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ
ปีงบประมาณ:   ๒๕๕๘
สถาบัน:          มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ใส่ความเห็น