รูปแบบชุมชนเข้มแข็งเชิงพุทธบูรณาการ : กรณีศึกษาโครงการ หมู่บ้านต้นแบบประชาธิปไตยในภาคตะวันออกของประเทศไทย

ผู้วิจัย:            พระครูสุนทรเขมาภินันท์, ดร.
ส่วนงาน:         มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย หน่วยวิทยบริการจังหวัดจันทบุรี
ปีงบประมาณ:   ๒๕๖๑
สถาบัน:          มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย