วันพุธ , สิงหาคม 5 2020
Home / ภาพกิจกรรม / กิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ มจรวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้อง A 309 อาคารพระพรหมบัณฑิต

วันที่ 9 มิถุนายน 2562 วิทยาลัยสงฆ์นครพนมได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ มจรวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้อง A 309 อาคารพระพรหมบัณฑิต